Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

DU HỌC HÀN QUỐC
  • DU HỌC HÀN QUỐC
  • Lượt xem: 17
  • Điều kiện đi du học Hàn Quốc

TUYỂN SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC

 

Bước 1: Chọn trường đăng kí đi du học Hàn Quốc

Điều kiện đi du học Hàn Quốc

-  Học Cao đẳng/ Đại Học: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi.
-  Học Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.
-  Có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Như vậy các bạn dưới 30 tuổi đều có cơ hội tham gia để đi du học Hàn Quốc. Điều quan trọng là lựa chọn ngôi trường nào để phù hợp với chất lượng hồ sơ của bản thân.
 
Việc đầu tiên và quan trọng khi đăng kí đi du học Hàn Quốc là chọn trường cho phù hợp với bản thân

 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin học và xin học bổng du học Hàn Quốc

 

Quy trình xét visa du học Hàn Quốc
 
Sau khi đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân các bạn phải nhanh chóng làm hồ sơ. Đặc biệt đối với các bạn chưa có ngoại ngữ thì phải phải nhanh chóng bổ sung

Hồ sơ đi du học Hàn Quốc 2016 bao gồm:

1/ Đơn xin học
2/ Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học
3/ Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học
4/ Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
5/ Hai thư giới thiệu mà một thư phải do giáo sư/ giảng viên ở Việt Nam tận tay gửi gắm, thư còn lại có thể từ trường THPT/ CĐ – đại học hoặc địa phương
6/ Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
7/ Kế hoạch học tập (Đây là cơ hội tốt để bạn gây ấn tượng trong việc xét phỏng vấn nên bản kế hoạch học tập phải thật chi tiết)
8/ Giới thiệu về bản thân
9/ Hồ sơ về các công việc đã làm được (đối với sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

 

Bước 3:  Xin visa và chứng minh tài chính

 

Bước 4:  Điều kiện học tập và sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

Sau khi đã hoàn thiện mọi thủ tục, con đường du học Hàn Quốc đã rộng mở với bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo nhanh chóng bắt kịp buổi học đầu tiên, tại đất nước xa lạ, bạn cần nhanh chóng đặt vé máy bay sớm, chuẩn bị hành lý, tìm chỗ ở và cuộc sống, phong tục tập quán con người nơi đây. Một vấn đề cực kì quan trọng đối với du học sinh tự túc đó chính là việc làm thêm.

Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.

Dịch vụ liên quan