Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

DU HỌC SINGAPORE
  • DU HỌC SINGAPORE
  • Lượt xem: 31
  • Điều kiện du học Singapore không phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao như các nước Anh, Úc, Mỹ

TUYỂN SINH DU HỌC TẠI SINGAPORE

 

1. Điều kiện nhập học tại Singapore
Điều kiện du học Singapore không phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao như các nước Anh, Úc, Mỹ và Tùy theo chương trình học, các trường sẽ có các yêu cầu đầu vào khác nhau.

 

Đối với độ tuổi từ lớp 2 đến lớp 8 các bé chỉ cần học một khóa luyện thi vào trường công, hoàn tất kì thi chọn trường và học tiếp chương trình trung học tại Singapore.

Độ tuổi thích hợp nhất là học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 ở Việt Nam, các bạn đã có thể tham gia chương trình dự bị Đại Học, sau đó học tiếp lên Cao Đẳng, và nhận bằng cử nhân trong vòng 26 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn vẫn nhận bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới nhưng lại tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể.

Cao Đẳng và Đại Họcchỉ cần có IELTS 5.0 -> 6.0 là đủ điều kiện để vào thẳng chương trình chuyên ngành. Nếu bạn đã tốt nghiệp Đại Học ở Việt Nam, GPA và IELTS từ 6.0 -> 6.5 thì bạn đã có thể du học Thạc sĩ tại Singapore.

2. Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí du học Singapore còn phụ thuộc nhiều vào chương trình đào tạo (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ,...) của trường, cũng như các chuyên ngành mà bạn lựa chọn, từ 6.000 đến 17.000 SGD/năm.

Chi phí sinh hoạt khi du học Singapore rẻ hơn 3 đến 4 lần so với các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Tất cả chỉ gói gọn trong khoảng từ 750 -> 1.300 SGD cho tất cả các khoản như ăn mặc, đi lại, nhà ở, điện thoại,... Các chi phí ăn uống thường dao động khoảng 100 -> 450 SGD/tháng (tùy theo nhu cầu của từng cá nhân).Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào thói quen chi tiêu của từng cá nhân và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn nên mang theo máy tính và mua các loại sách cũ cũng như tận dụng thư viện của trường để tra cứu tài liệu học tập. Với những gợi ý trên, chúc bạn có hành trình du học tiết kiệm và đầy đủ.

3.Thời gian làm hồ sơ và thủ tục nhập học

Chúng ta chỉ mất từ 4 -> 6 tuần để chuẩn bị hồ sơ xin Student Pass, còn lịch khai giảng tại Singapore gần như diễn ra mỗi tháng. Đối với khóa tiếng Anh, các trường thường khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Riêng chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ sẽ khai giảng vào các tháng 1, 3, 5, 7, 9, mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 8 -> 12 tháng.

Dịch vụ liên quan