Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

THU MUA PHẾ LIỆU
  • THU MUA PHẾ LIỆU
  • Lượt xem: 406
  • Công ty Môi Trường Tài Đức chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu và xử lý chất thải, nước thải. Trong quá trình hoạt động suốt thời gian qua chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp tại địa bàn trong và ngoài TP. Hồ Chí Minh.

THU MUA PHẾ LIỆU

Công ty Môi Trường Tài Đức chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu và xử lý chất thải, nước thải. Trong quá trình hoạt động suốt thời gian qua chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp tại địa bàn trong và ngoài TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn luôn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn hướng đến chữ tín và đem lại lợi ích thỏa đáng cho cả hai bên. Đặc biệt với dịch vụ thu mua phế liệu chúng tôi cam kết giá thu mua tại Môi Trường Tài Đức là luôn ổn định và tốt nhất thị trường cả nước nói chung đặc biệt là phía nam.

Ngoài thu mua các loại phế liệu kim loại như: sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox chúng tôi còn thu mua những loại phế liệu có thể tái chế được bao gồm: giấy, vải và nhựa. Phế liệu đồng, sắt, nhôm, kẽm được thu mua tận nơi số lượng không giới hạn với giá cao và tốt nhất. Chúng tôi còn thu mua phế liệu dưới dạng nhà kho, nhà xưởng cần tháo dỡ, thép phế liệu của tàu hàng, xà lang, thu gom số lượng lớn các chi tiết máy của xe máy và ô tô các loại.

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP TÀI ĐỨC

VP HCM: Số 253 Nguyễn Biểu - Phường 2 - Quận 5 - TP. HCM

VP BÌNH DƯƠNG: Số 69 An Bình - Dĩ An - Bình Dương

Điện Thoại: (08)69 38 38 66

Hotline: 093 809 8689

Website: vesinhtaiduc.com

Email: tuvantaiduc@gmail.com

Dịch vụ liên quan